Thuê acc pubg ở đâu uy tín?

Đăng ngày: 12/09/2017
Lượt xem: 6790

PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS bắt đầu ra mắt trên thị trường từ tháng 03/2017 và nó đã làm mưa làm gió trên Steam xuốt nhiều tháng liền. Hiện tại (tính tới tháng 09/2017) game PUBG đã bán được hơn 10 triệu bản và số người chơi đồng thời (CCU) đông nhất mà Steam ghi nhận đã có lúc lên tới 1 triệu người cùng online 1 lúc.

thuê acc pubg uy tín

Tại Việt Nam tựa game này cũng đã bắt đầu xuất hiện rất nhiều. Khởi đầu từ những game thủ đam mê game bắn súng FPS tiếp theo là các quán net dã dần đầu tư máy móc cũng như tài khoản cho mượn miễn phí để kéo người chơi. Tính đến nay game PUBG cũng đã có rất đông người Việt Nam chơi. Thậm chí nhà phát hành đã mở hẳn 1 server SEA (Đông Nam Á) để phục vụ thị trường này.

Do cấu hình yêu cầu của game khác cao nên nhiều game thủ nghiệp dư chưa thể có điều kiện sắm cho mình một bộ PC chuyên game được. Bởi vậy họ thường tìm đến các quán game có cấu hình cao để chơi. Chính vì chưa có máy khỏe để gánh được game nên nhiều game thủ đã chưa sẵn sàng bỏ tiền ra mua game pubg. Với giá 600.000đ thì cũng là một con số khá cao phải bỏ ra cho mỗi game thủ.

Chính vì vậy dịch vụ cho thuê acc pubg đã mở ra và đang rất phát triển tại Việt Nam. Tuy nhiên cũng có nhiều dịch vụ phục vụ khác hàng không được uy tín dẫn đến mất mát tiền củ của game thủ. Thấy vậy MuonAcc.Com đã được thành lập để phục vụ những game thủ yêu game PUBG một cách nhanh nhất, đơn giản nhất, rẻ nhất, và 100% uy tín.

Game thủ sẽ có nhiều câu hỏi xoay quanh việc thuê acc pubg như:

Thuê acc pubg ở đâu, thuê acc pubg uy tín?

Có rất nhiều dịch vụ thuê acc pubg khi bạn vào google tìm kiếm. Bạn có thể lựa chọn giá hợp lý để thuê nhưng cũng không biết liệu website đó có uy tín hay không!

Theo chúng tôi, để gọi là 1 website uy tín các bạn cần chú ý đến:

  • Tên miền ngắn ngọn đơn giản dễ nhớ, không phải là tên miền miễn phí...
  • Có cài bảo mật https để bảo mật dữ liệu người dùng như https://muonacc.com
  • Có đầy đủ thông tin hỗ trợ, fanpage.
  • Nội dung thiết kế website nhìn chuyên nghiệp.

Nếu bạn truy cập 1 website có đủ các điều kiện trên thì có thể tính website đó có thể cho thuê acc pubg uy tín.

Dịch vụ cho thuê acc pubg của MuonAcc.Com

Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ cho thuê acc pubg với giá cực rẻ.

  • 5000đ/3h
  • 10000đ/8h
  • 20.000đ/1 ngày
  • 30.000đ/1.5 ngày
  • 40.000đ/2 ngày

* Giá trên có thể thay đổi tùy theo ngày.

Tin tức khác

Hỗ trợ